Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Xem xong clip này còn ai chê ca khúc của Chi Pu là thảm họa nữa không?

Cập nhật lúc 23:50:44, 17/11/2017

Hiện tượng 'Chi Pu đi hát' đang là chủ đề nóng được bàn tán sôi nổi trong giới trẻ. Trước đó Chi Pu đã từng đóng phim, sản xuất phim, làm mẫu ảnh và đều nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

Tuy nhiên đến khi Chi Pu tung ra sản phẩm âm nhạc đề bút có tựa đề 'Từ hôm nay' với lờ tuyên bố “Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ” thì lại vướng phải nhiều gạch đá.

 

Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Chi Pu.

Đa phần đều cho rằng giọng hát của Chi Pu chưa đủ tốt để trở thành ca sĩ, thậm chí còn cho rằng ca khúc 'Từ hôm nay' là thảm họa của âm nhạc Việt. Tuy nhiên mới đây trong buổi giao lưu với sinh viên tại trường Đại học Kinh tế TP HCM thì mọi chuyện diễn ra hoàn toàn ngược lại.

 

Chi Pu trình diễn ca khúc 'Từ hôm nay' và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Theo như video một chủ tài khoản facebook đăng tải, Chi Pu đã trình diễn ca khúc 'Từ hôm nay' (Feel like oh) và được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình. Tất cả mọi người có mặt đều đứng dậy nhún nhảy và hò reo theo điệu nhạc của ca khúc được cho là 'thảm họa âm nhạc'. Chi Pu rất cảm động khi các bạn trẻ thuộc và hát cùng mình sôi nổi đến vậy, cô còn hào hứng xuống khán đài giao lưu cùng với mọi người.

 

 

Khán phòng hò reo cổ vũ Chi Pu.

Sau 'Từ hôm nay', Chi Pu tung thêm ca khúc thứ hai 'Cho ta gần hơn' cùng trong tháng 10, chính thức bước chân vào làng âm nhạc Việt. Đứng trước những lời nhận xét không hay về mình, Chi Pu chia sẻ cô không nản lòng, chỉ cần có sự cố gắng, cô tin mình sẽ chinh phục được khán giả.

 

Chi Pu tấn công sang thị trường âm nhạc Hàn Quốc

Không chỉ Vpop, Chi Pu còn bày tỏ tham vọng xâm nhập thị trường Kpop. Không thông báo trước, album Love Story của Chi Pu đã 'on air' trên các trang nghe nhạc trực tuyến nổi tiếng của Hàn như: MelOn, Bugs, Genie, Naver...

Lan Anh

Ý kiến bạn đọc (0)

;