Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Trà Ngọc Hằng: Tôi đau đớn muốn chết đi vì phá thai, chia tay bạn trai vì quá thất vọng

Cập nhật lúc 17:43:22, 10/12/2017

Mới đây, Trà Ngọc Hằng đã quyết định tham gia talkshow truyền hình Hát câu chuyện tình. Trước khi chương trình lên sóng, trong thông tin gửi giới truyền thông của phía nhà sản xuất, được biết Trà Ngọc Hằng muốn một lần chia sẻ chính thức về việc chia tay người yêu cũ dù đã 2 năm trôi qua.

Nữ ca sĩ tâm sự những lý do chia tay vì ghen, vì không được ủng hộ theo tiếp con đường nghệ thuật là hoàn toàn không đúng. Trong 2 năm chung sống với nhau, điều khiến Trà Ngọc Hằng chấm dứt mối tình này chỉ vỏn vẹn trong 2 từ 'thất vọng'.

Tiếp đến, đoạn trailer của chương trình hé lộ về việc Trà Ngọc Hằng từng phải phá thai, bỏ đi đứa con với người yêu cũ gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên sau đó đoạn clip này bị xoá bỏ. Trong chương trình phát sóng vào tối qua, phần tham gia của Trà Ngọc Hằng cũng bị cắt, thay vào đó là sự xuất hiện của một nam diễn viên khác.

Hiện tại Trà Ngọc Hằng đang ở Mỹ, chúng tôi đã liên hệ với nữ ca sĩ và được cô chia sẻ rõ hơn về câu chuyện này.

Trailer chương trình mà Trà Ngọc Hằng tham gia ghi hình nhưng không lên sóng

Chào Trà Ngọc Hằng, bạn có thể cho biết vì sao phần trò chuyện của bạn trong chương trình Hát câu chuyện tình vào tối qua lại bị cắt?

Trước khi chương trình lên sóng, phía nhà sản xuất đã gọi điện thoại cho Hằng để xin lỗi về việc sẽ cắt bỏ phần trò chuyện của mình. Còn nguyên nhân có lẽ là do gần đây nhiều chương trình khai thác sâu về đời tư của nghệ sĩ gặp phải ý kiến trái chiều của dư luận nên nhà sản xuất e ngại. Hằng hiểu điều đó nên cũng thông cảm cho họ.

Tại sao Trà Ngọc Hằng quyết định khơi lại câu chuyện chia tay người yêu cũ khi đã xa nhau được 2 năm?

Thật sự khi tiết lộ chuyện này Hằng không nghĩ là sẽ lấy lòng thương từ mọi người đâu. Đây cũng chẳng phải chuyện hay ho gì. Mình cũng biết nói ra đôi khi còn bị người ta chửi nhiều hơn, thậm chí có thêm nhiều antifan…

Có thể đây là quyết định sai lầm và tội lỗi của mình. Hằng đã sai thì nhận là mình sai, không có gì phải chối cãi. Mọi người cứ chửi mình sẽ chấp nhận hết.

Nhưng suốt 2 năm qua vì chuyện này mà Hằng luôn canh cánh trong lòng, cứ im lặng và suy nghĩ, không thể sống thoải mái được.

Hằng quyết định một lần nói ra hết để được giải toả, bớt nặng nề hơn cũng như sống thật với cảm xúc của bản thân.

Và Hằng cũng xin nói luôn là muốn trải lòng chứ không phải tố cáo bất cứ ai cả.

  Trà Ngọc Hằng muốn 1 lần được trải lòng sau thời gian dài giữ kín lý do chia tay bạn trai đại gia.

Trà Ngọc Hằng muốn 1 lần được trải lòng sau thời gian dài giữ kín lý do chia tay bạn trai đại gia.

Nguyên nhân nào dẫn đến việc bạn phải từ bỏ 'giọt máu' của mình?

Thời điểm đó, Hằng và bạn trai đã đi Thái Lan chụp ảnh cưới và lên kế hoạch tổ chức tiệc tại Đà Nẵng. Anh ấy luôn muốn có con nên Hằng cảm thấy có thai là điều phù hợp. Nhưng khi Hằng báo tin vui thì anh ấy lại khuyên mình nên bỏ đi vì chưa đến lúc. Sự thay đổi chóng mặt của anh ấy khiến mình vô cùng thất vọng.

Hằng 2 lần một mình chạy xe đến bệnh viện, lần nào cũng gọi cho anh ấy xem có muốn giữ con không nhưng điều mà mình nhận được chỉ là sự im lặng. Lúc đó nghĩ giá mà đâm được vào cột đèn chết quách đi cho xong. Nhưng chết rồi thì gia đình mình ai lo.

Đến bây giờ, khi đã chia sẻ rõ ràng mọi chuyện và nhiều người biết về câu chuyện này, bạn đã thấy nhẹ lòng hơn chưa?

Mình thấy lòng nhẹ nhàng hơn 1 chút nhưng thật sự cũng lo lắng. Vì qua câu chuyện này Hằng biết sẽ ảnh hưởng đến anh và chắc chắn anh ấy sẽ ghét mình hơn.

Nhiều người cho rằng vì  bạn vẫn còn yêu và muốn níu kéo tình cũ nên mới nhắc lại, Hằng nghĩ sao?

Hằng khẳng định rằng từ khi bạn trai cũ có quyết định từ bỏ đứa con của mình thì tình yêu mình dành cho anh ấy đã không còn. Nhất là trong 2 năm qua, sau khi chia tay anh ấy không còn là người như trước kia mình nghĩ.

Hiện tại mối quan hệ của cả hai như thế nào?

Anh ấy vẫn luôn né tránh Hằng…

Bạn chia sẻ rằng mình đã phải phá thai vì bạn trai muốn thế, còn Hằng thì sao, bản thân bạn không muốn giữ lại đứa con này?

Đến bây giờ mình vẫn rất hối hận vì quyết định này. Nhưng ở thời điểm đó, bản thân Hằng không muốn sinh con ra mà để 'trời sinh trời nuôi' như câu người ta thường nói. Con có thể không có cha nhưng mình muốn rằng đã sinh con thì phải bảo đảm được tài chính để lo cho con. Mình đã chứng kiến nhiều bạn bè xung quanh sinh con nhưng không lo được đầy đủ cho con, thật sự tội lắm.

Trà Ngọc Hằng: Tôi đau đớn muốn chết đi vì phá thai, chia tay bạn trai vì quá thất vọng 1

Lúc chia tay, 3 cái thẻ ngân hàng của Hằng cộng lại còn được 12 triệu đồng. Hằng định chuyển về ở tại căn nhà cũ trước đó bạn trai nói mua cho mình. Nhưng sau đó mình biết được rằng đó chỉ là nhà thuê. Mình phải tiếp tục kiếm nhà thuê và bắt đầu lại tất cả mọi thứ.

Sau đó, Hằng phải mượn căn nhà của mẹ để bán đi lấy tiền tiếp tục kinh doanh. Cầm số tiền đó trên tay mà nước mắt cứ rơi… Mình còn phải lo cho gia đình chứ không chỉ sống cho bản thân. Vì vậy mà Hằng không đủ mạnh mẽ và mạo hiểm để giữ lại con trong hoàn cảnh như thế.

Nếu bây giờ được quay lại thời gian đó thì bạn vẫn sẽ có quyết định như vậy?

Nếu ở hiện tại thì mình sẽ sinh con vì đã đủ lớn, đủ mạnh mẽ để đương đầu với mọi thứ. Còn nếu quay lại thời gian trước kia thì vẫn sẽ làm như vậy thôi. Thời gian qua rồi mình mới nhận ra được rằng, nếu lúc đó quyết định sinh con thì 2 năm qua không biết sẽ lo cho nó như thế nào nữa? Bởi nhiều chuyện xảy ra mình còn không lo được cho bản thân.

Thêm nữa, mình cũng hiểu được bạn trai cũ tính cách ra sao, nên con mình sinh ra chắc chắn sẽ không có được tình yêu thương như mình mong muốn. Chính vì vậy mà dù có hối hận nhưng mình vẫn thấy không nên giữ đứa con này.

Nhiều người phụ nữ chỉ mong có mái ấm hạnh phúc, có người yêu thương lo lắng cho mọi thứ và chấp nhận an phận ở nhà chăm sóc gia đình. Còn bạn thì có vẻ như thế vẫn chưa đủ?

Cuộc sống này ai dám nói mình không tham vọng? Ai cũng có tham vọng và ước mơ, Hằng cũng không ngoại lệ. Nhưng quan trọng tham vọng của mình như thế nào, làm tất cả để đạt được mục đích riêng khác với tham vọng để có được hạnh phúc cho gia đình.

Nếu không phải mình muốn làm phụ nữ đơn giản mà hạnh phúc thì đã không mất 2 năm bỏ hết sự nghiệp để ở nhà chăm sóc anh và con trai…

Mình yêu và gắn bó với bạn trai 1 thời gian đủ dài để hiểu họ ra sao. Nếu anh ấy lo và có trách nhiệm như những gì mọi người vẫn đồn thổi thì có lẽ Hằng đã không phải đau khổ khi quyết định phá thai. Đau đớn hơn là sau đó phát hiện nhau thai vẫn còn bị sót lại, mình phải đi nạo thai 1 lần nữa.

Trà Ngọc Hằng: Tôi đau đớn muốn chết đi vì phá thai, chia tay bạn trai vì quá thất vọng 2

Đau lòng lắm chứ! Có phụ nữ nào không muốn có gia đình hạnh phúc. Trong khi đó mình cũng là tuýp người phụ nữ của gia đình. Có lẽ anh ấy là người hiểu rõ nhất…

Anh ấy hứa hẹn với mình quá nhiều nhưng mỗi lần cả hai cãi nhau là y như rằng mình bị cắt tài chính, làm gì cũng chờ anh ban phát. Vui thì anh cho tiền, cãi nhau thì không… Đó là lí do tại sao khi yêu Hằng vẫn làm kinh doanh riêng mặc dù anh không thích.

Người yêu không thích mình làm ra tiền nhưng lại không cho mình cảm giác an toàn với những lời hứa. Chính vì vậy mới có chuyện vì mình vẫn lén đi làm dù là ít hay nhiều. Vậy đó mà cũng có được yên ổn đâu khi anh ấy cứ hay la và hai đứa thường cãi nhau về việc kinh doanh của mình.

Nhưng nhìn vào Hằng, mọi người vẫn thấy bạn không quá nghèo khổ để phải lo lắng về kinh tế, vì vẫn đồ hiệu, vẫn xe sang…

Từ trước tới nay mọi người vẫn nghĩ thế. Chính vì vậy 2 năm qua phải làm lại từ đầu, đến giờ vẫn còn mắc nợ nhưng nói ra không ai tin. Xe ô tô nếu bán được chắc mình cũng bán rồi. Khổ nỗi là bạn trai cũ vẫn chưa sang tên xe cho Hằng.

Sau khi chia tay anh không 'đòi quà'?

Anh không đòi xe và vẫn để Hằng đi. Vì xe đó mình cũng mua lại một nửa chứ không phải anh ấy bỏ ra hoàn toàn.

Bạn có bao giờ nghĩ là sẽ quay lại với người yêu cũ?

Không bao giờ. Vì nếu người ta sống tình nghĩa với mình, cho dù phải khổ mình cũng chịu và hy sinh. Nhưng chia tay xong mình thất vọng quá nhiều nên cũng nhanh quên.

Khi chia tay, anh ấy không thấy được lỗi của mình mà ngược lại lập trường không vững, cứ nghe người ngoài nói rằng Hằng kể xấu anh ấy rồi đâm ra ghét mình luôn. Những hành động anh ấy từng làm với Hằng cho mình thấy chia tay là việc đúng đắn.

Trà Ngọc Hằng và bạn trai thời còn mặn nồng 

Trà Ngọc Hằng và bạn trai thời còn mặn nồng

Bạn có sợ bị nói rằng muốn đánh bóng tên tuổi khi chia sẻ chuyện đời tư, hoặc là 'chắc cô ấy lại sắp ra sản phẩm nào đó'?

Mấy lần Hằng tìm cách gặp anh ấy để nói chuyện đàng hoàng 1 lần những vấn đề còn liên quan đến nhau, nhưng anh ấy toàn tránh né. Mình nhắn tin không trả lời, gọi điện thì khoá máy… Suy nghĩ lâu rồi nên giờ mình muốn nói ra cho nhẹ lòng chứ có phải để đánh bóng tên tuổi hay ra sản phẩm gì đâu. Hiện tại Hằng vẫn tập trung vào việc kinh doanh riêng. Còn về nghệ thuật mình vẫn ấp ủ vài dự án nhưng không muốn nói trước vì vẫn còn dang dở.

Sau 2 năm bạn đã có thể mở lòng để bắt đầu tình yêu mới chưa?

Hiện tại Hằng đã bình thường trở lại vì cũng hết yêu rồi. Nhưng để bắt đầu 1 tình yêu mới thì khó hơn ngày xưa.

Bây giờ Hằng chỉ cần một người đàn ông có trách nhiệm, sống tình cảm và tạo cơ hội cho mình phát triển, tự phấn đấu, chứ không muốn 1 người bảo mình ở nhà và lo cho mọi thứ.

Cám ơn Trà Ngọc Hằng về những chia sẻ!

Hiyou

Ý kiến bạn đọc (0)

;