Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Tình yêu trên chuyến xe khách của cặp đôi 'say đắm' nhau từ cái nhìn đầu tiên

Cập nhật lúc 19:55:37, 10/12/2017

 

Chuyện tình của cặp đôi Nguyễn Đức Ngộ (sinh năm 1991, ở Bắc Quang - Hà Giang) và Nguyễn Thị Huyện, sinh năm 1994, ở Vị Xuyên- Hà Giang) đã đi đến cái kết đẹp sau 5 năm tìm hiểu.

 

Mới đây, bộ ảnh cưới của cặp đôi khi được 'ra lò' cũng khiến nhiều người thích thú, trầm trồ. Những khung cảnh rất lạ, rất khác của Hà Giang ở cửa khẩu Thanh Thủy khiến những ai một lần ngắm nhìn cũng phải mê mệt.

 

Không chỉ sở hữu bộ ảnh cưới đẹp như mơ, cặp đôi nhân vật chính trong loạt ảnh này còn có chuyện tình lãng mạn đến bất ngờ với kỉ niệm lần đầu gặp mặt khó quên.

 

Cách đây 5 năm Đức Ngộ công tác tại Quản Bạ, tình cờ trên chuyến xe về quê thăm nhà gặp Huyện từ Đồng Văn về.

 

'Trong chuyến xe khách cơ duyên có lẽ đã được định sẵn cho cả 2 được gặp nhau. Vì ngay từ lần gặp đầu tiên cả 2 đã có cảm tình với nhau nên bọn mình trao đổi số điện thoại rồi nói chuyện,lâu dần cũng thành thân thuộc và yêu nhau từ khi nào chẳng rõ nữa', cặp đôi nhớ lại.

 

Quãng thời gian 2 năm chính thức yêu nhau của Đức Ngộ và Huyện gặp không ít khó khăn bởi những lần chia tay hụt. 

 

Anh chàng Đức Ngộ tâm sự: 'Cãi vã nhau cũng khá nhiều nhưng 2 đứa dần dần hiểu nhau hơn biết nhường nhịn thông cảm cho nhau hơn. Hơn nữa, bọn mình được sự vun vén của hai gia đình và cả hai quyết định tiến xa hơn đến đám cưới'.

 

Hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức vào đầu tháng 1/2018.

       

Ảnh: Phạm Hưởng

Phương Hà

Ý kiến bạn đọc (0)

;