Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Thủy Tiên phải đóng vai ác vì Thanh Thảo quá dịu dàng trong gameshow mới

Cập nhật lúc 23:13:59, 18/08/2017

Chiều ngày 18/8, buổi họp báo ra mắt chương trình Ai sẽ thành sao nhí đã diễn ra tại TP HCM với sự tham gia của các huấn luyện viên Thanh Thảo, Thủy Tiên, MTV, cặp đôi MC Thanh Duy, Băng Di, giám đốc âm nhạc Phương Uyên... 

Thủy Tiên chia sẻ bảng phân vai trong chương trình

Khi được hỏi lý do nhận lời tham gia chương trình, Thủy Tiên trả lời lý do vì rất yêu con nít. Bất ngờ, nhạc sĩ Phương Uyên tiết lộ: 'Thủy Tiên là huấn luyện viên chê thí sinh nhiều nhất'. Phản pháo trước chia sẻ của Giám đốc âm nhạc chương trình, Thủy Tiên tiết lộ ‘bảng phân vai' trên ghế nóng của chương trình.

Nữ ca sĩ nói: 'Thật ra ban đầu trong chương trình đã được giao vai rồi. Tiên đóng vai ‘cô Tấm', còn chị Thanh Thảo đóng vai ‘cô Cám'. Nhưng mà lên ghi hình chị không ‘chặt' em mà chị cứ dịu dàng như cô Tấm. Nên cuối cùng em phải đóng vai ác'.

Thủy Tiên hát ngẫu hứng Về đâu mái tóc người thương

Tại sự kiện, Thủy Tiên còn trổ tài hát ca khúc Về đâu mái tóc người thương vốn đã rất quen thuộc với các khán giả yêu thích dòng nhạc bolero. Phần thể hiện ngẫu hứng của nữ ca sĩ nhận được tràng pháo tay của các khách mời. Thủy Tiên sau đó chia sẻ: 'Trước giờ, khán giả thường biết đến Thủy Tiên với dòng nhạc rock, nhạc trẻ, nhạc pop và cả EDM nữa.

Bản thân Tiên là một người con của miền Tây. Tiên nghĩ, những người miền Tây dù là ca sĩ hay không cũng ngấm chất nhạc bolero dân ca vào người rồi. Ai cũng hát được, chỉ khác nhau ở chuyện hay dở.

Nhiều lần lưu diễn ở Mỹ, Tiên có hát tặng khán giả bên đó những bài bolero. Sau đó đi ra ngoài, họ lại chỉ hỏi mua CD nào của Tiên có bài đó. Điều đó cũng là một động lực để Tiên sẽ có những sản phẩm sắp tới theo phong cách này. Thêm một lý do nữa là từ lúc sinh Bánh Gạo (con gái của Thủy Tiên – Công Vinh), Tiên cảm thấy bản thân đủ trưởng thành và chín chắn để hát bolero'.

 

Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ tại sự kiện

Trong buổi họp báo, ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ về việc phải hủy show ở Mỹ để có thể đáp ứng lịch quay ở Việt Nam vì quá yêu thích chương trình và vị trí huấn luyện viên. Nữ ca sĩ tâm sự: 'Thanh Thảo gặp khó khăn với lịch quay ở thời gian đầu do đã nhận show ở Mỹ. Rất may là ở thời gian này, công việc của mình chỉ mới là giám khảo, chọn lựa các em đi tiếp chứ chưa chính thức lập đội.

Đến thời gian sau này, Thanh Thảo chủ động đền lại một số hợp đồng đã ký ở Mỹ để có thể về Việt Nam lâu hơn, gắn bó với các em nhiều hơn và hoàn thành công việc của một huấn luyện viên.

Với những show Thảo đã hồi lại ở Mỹ, các bầu show bên đó có khi còn yêu cầu Thảo phải nhờ bằng được Mỹ Tâm hay Đàm Vĩnh Hưng thay thế. May mắn là những thỏa thuận đó, Thảo cũng có thể làm được. Nói như vậy để mọi người hiểu Thảo rất yêu thích chương trình này và sẽ cố hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình'.

Chương trình Ai sẽ thành sao nhí sẽ lên sóng THVL1 vào 21h Chủ nhật hàng tuần từ ngày 27/8.

Hình ảnh của các nghệ sĩ tại sự kiện:

Thuỷ Tiên xuất hiện với chiếc xế hộp tiền tỷ sang trọng.

Nữ ca sĩ diện váy kín đáo nhưng vẫn khoe được đường cong quyến rũ.

Thuỷ Tiên tạo dáng cùng 2 MC trong gameshow là Thanh Duy và Băng Di.

Thanh Duy và Thuỷ Tiên.

Ca sĩ Thanh Thảo đi cùng bạn trai và con trai nuôi.

Thanh Thảo dành rất nhiều tình yêu thương cho con trai của cô em gái Thuỵ Anh.

Nhạc sĩ Phương Uyên.

3 thành viên nhóm MTV.

Hiyou

Ý kiến bạn đọc (0)

;