Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Thủ môn Tiến Dũng quá xuất sắc trong trận U23 Việt Nam gặp U23 Iraq

Cập nhật lúc 23:08:07, 20/01/2018

 Thủ thành Bùi Tiến Dũng 

 Thủ thành Bùi Tiến Dũng

Để có thể ra sân trong trận tứ kết, Tiến Dũng đã phải sử dụng thuốc giảm đau bởi dính chấn thương lúc luyện tập. Tuy nhiên, anh vẫn cho thấy phong độ xuất sắc của mình khi liên tiếp cản phá thành công những pha bóng cận thành nguy hiểm đến từ U23 Iraq.

Liên tiếp cản phá 2 pha đối mặt với Aymen (phút 25 và phút 27) nhưng sau đó, Tiến Dũng đã không thể chiến thắng trước quả penalty gây tranh cãi cho U23 Iraq trên chấm 11m.

Quả penalty chấm dứt chuỗi bất bại. 

Quả penalty chấm dứt chuỗi bất bại.

Những bất lợi trước U23 Iraq là quá lớn, khi chúng ta thua kém về thể hình và được nghỉ ngơi ít hơn hẳn một ngày trước trận đấu. Những pha không chiến rất sát khung thành được Tiến Dũng khéo léo ngăn chặn.

 Tiến Dũng đã bị đau trong một pha va chạm với đội bạn. 

 Tiến Dũng đã bị đau trong một pha va chạm với đội bạn.

Một pha cứu thua xuất sắc của Tiến Dũng vào những phút bù giờ của hiệp phụ đầu tiên, khi trọng tài đã phạm sai lầm và không thổi việt vị, tình huống đối mặt được Tiến Dũng ngăn chặn cho thấy khả năng phản xạ cực tốt của anh.

Loạt sút luân lưu cân não
Loạt sút luân lưu cân não 

Loạt sút luân lưu cân não

Tiến Dũng đã xuất sắc cản phá trong loạt đá luân lưu, cùng đồng đội đem về chiến thắng 5-3 trên chấm 11m. Những đóng góp của anh nói riêng và cả đội tuyển U23 nói chung rất đáng được ghi nhận. Chiến thắng trước U23 Iraq đã tăng thêm niềm tin của người hâm mộ đối với đội tuyển U23 Việt Nam về một chiến thắng vang danh châu lục.

Ngọc An

Ý kiến bạn đọc (0)

;