Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Tập cuối The Face: Cái kết đẫm nước mắt cho cả 3 team, NSX đã chấp nhận ‘phá vỡ format’?

Cập nhật lúc 20:16:31, 20/08/2017

Phần loại trừ căng thẳng và nhiều nước mắt của tập cuối The Face

Tối 20/8, tập 11 The Face - Gương Mặt Thương Hiệu đã lên sóng truyền hình VTV3. Top 3 bao gồm: Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh, Tường Linh bước vào hai thử thách mang tên 'Diễn xuất hành động với Moto' và 'Chụp hình - quay TVC quảng cáo TV'.

Top 3 bước vào thử thách cá nhân cuối cùng mang tên 'Diễn xuất hành động với Moto' cùng với hai giám khảo khách mời là Quán quân Phí Phương Anh, Á quân Khánh Ngân The Face mùa đầu tiên.

 

 

 

 

 

Sự kết hợp của ca 3 là cơ hội để từng thí sinh thể hiện được khả năng của mình trước đối thủ. Các HLV và giám khảo khách mời đều cuốn hút vào không gian kịch tính mà các thí sinh mang đến. Kết quả, Tú Hảo là thí sinh giành chiến thắng trong thử thách cá nhân cuối cùng.

Top 3 tiếp tục đến với thử thách thứ hai mang tên 'Chụp hình và quay TVC quảng cáo TV'. Giám khảo khách mời sẽ là biên đạo múa Trần Ly Ly và đại diện nhãn hàng bà Mai Anh.

 

 

 

 

Bước vào phần múa đôi đầu tiên là Tường Linh, cô mang đến sự nhẹ nhàng, bay bổng. Biên đạo Trần Ly Ly cho rằng Tường Linh cảm thụ ballet rất tốt, chạm đến ranh giới một diễn viên múa ballet về cảm xúc và âm nhạc. Đại diện nhãn hàng Mai Anh nhận xét, Tường Linh rất mềm mại, uyển chuyển và ballet sinh ra là dành cho cô.

Tiếp theo là Tú Hảo, những động tác tay chân khi múa của cô khiến Lan Khuê rất yên tâm. Biên đạo múa Trần Ly Ly cảm nhận được sự cố gắng và cách thể hiện rất khoa học. Tuy nhiên, vóc dáng nhỏ nhắn của cô khiến đại diện nhãn hàng Mai Anh cho rằng phần nào đó khi tạo dáng cùng TV, Tú Hảo mất đi sự cân bằng.

 

 

 

Đồng Ánh Quỳnh mong muốn sáng tạo để khiến mọi người phải bất ngờ ở thử thách này. Biên đạo múa Trần Ly Ly cho rằng khuôn mặt của Ánh Quỳnh không phù hợp với ballet nhưng tổng thể cô vẫn rất ưng ý. Điều này cũng gây khó khăn cho cô khi đưa ra quyết định ai tốt hơn ai.

Nhãn hàng TV bất ngờ đưa ra thử thách thứ hai yêu cầu top 3 phải chụp hình tương tác với sản phẩm. Tường Linh là thí sinh đầu tiên, không quá lúng túng Tường Linh đã lên cho mình đường dây thực hiện.

Nụ cười và gương mặt xinh đẹp của nữ thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ với các giám khảo, HLV Minh Tú cảm thấy bức ảnh rất đẹp nhưng khán giả có thể sẽ tập trung vào Tường Linh hơn là sản phẩm. Trước nhận xét này, HLV Hoàng Thùy phản bác: 'Đẹp quá cũng bị chê mà xấu quá cũng bị chê là sao' bởi cô tin rằng sản phẩm nhờ Tường Linh tỏa sáng.

 

 

Tú Hảo nghĩ rằng cô phải đột phá và sáng tạo hơn 2 thí sinh còn lại, HLV Hoàng Thùy cho rằng Tú Hảo đã quên mình đang giới thiệu sản phẩm. Đại diện nhãn hàng cho rằng Tú Hảo đã thể hiện được sự sang trọng khi đứng cạnh sản phẩm. Vừa kết thúc phần thi, Tú Hảo đã gặp sự cố về sức khỏe và nhanh chóng vào hậu trường nghỉ ngơi.

Là thí sinh thực hiện cuối cùng Đồng Ánh Quỳnh cảm thấy hơi lo lắng, HLV Minh Tú không muốn học trò cười quá nhiều vì sẽ không thắng được Tường Linh. Đại diện nhãn hàng đánh giá rất cao sự cố gắng của Ánh Quỳnh khi cho ra những dáng đứng trên giày mũi cứng và cho ra nhũng bức ảnh đúng với tiêu chí của chương trình.

Sau 2 phần thi, biên đạo Trần Ly Ly và đại diễn nhãn hàng Mai Anh quyết định đội Minh Tú giành chiến thắng.

 

 

 

Nhận kết quả, Minh Tú bật khóc vì trước đó cô chia sẻ nếu thua thì cơ hội Đồng Ánh Quỳnh ra về rất cao. Cô chỉ muốn về với học trò để nói rằng phải luôn tin vào bản thân của mình.

Bước vào phòng chờ, HLV Minh Tú khiến Đồng Ánh Quỳnh phải bật khóc khi thông báo kết quả chiến thắng. Hoàng Thùy tiếp tục rơi nước mắt khi đưa học trò cuối cùng vào phòng loại. Lan Khuê cũng tận tay dắt Tú Hảo bước vào phòng loại và tin rằng Tú Hảo sẽ đủ bản lĩnh để quay trở lại.

Trước hai 'chiến binh' tài năng, HLV Minh Tú không nỡ làm mất đi cơ hội của những gương mặt trẻ, cô không nhận xét nhiều mà chỉ muốn lắng nghe những chia sẻ của họ. Nhìn vào mắt hai thi sinh cô cảm thấy rất thương và không muốn làm tổn thương ai.

 

 

 

 

Sau những đắn đo, Minh Tú đã nắm tay hai thí sinh vào gặp Lan Khuê và Hoàng Thùy, tất cả đã có một cuộc trao đổi căng thẳng, lắng đọng và Minh Tú cuối cùng quyết định không loại ai và cùng top 3 bước vào chung kết.

 

 

 

 

 

 

 

Tất cả đã rơi nước mắt, ôm nhau vì hạnh phúc. Đây là cái kết vui dành cho cả ba thí sinh và cả HLV, đặc biệt niềm vui còn nhân đôi khi Mỹ Nhân là thí sinh chính thức quay trở lại để cùng top 3 Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh, Tường Linh tranh tài trong đêm chung kết.

XEM THÊM: Dân mạng phát hiện lỗi biên tập, tìm ra bằng chứng Nam Trung và Võ Hoàng Yến vì thí sinh này!

Tài Teen

Ý kiến bạn đọc (0)

;