Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Tâm Tít 'thay' Maya lần đầu công bố tên cha của bé Bồ Câu

Cập nhật lúc 15:24:31, 24/09/2017

Từ hôm qua đến nay, lùm xùm về mâu thuẫn giữa Tâm Tít và Maya ngày càng bị đẩy lên cao vì phát ngôn qua lại của hai bên. Xuất phát từ việc Maya ra mắt MV nói về câu chuyện người thứ 3. Trong sự kiện, cô chia sẻ rằng biết được sự xuất hiện của người thứ 3 trong lúc đang mang thai con gái đầu lòng - bé Bồ Câu tại Mỹ.

Sau đó, Tâm Tít đã viết 1 status trên trang cá nhân với nội dung: 'Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi'. Câu chuyện ngày càng trở nên căng thẳng khi Maya viết một status khá dài thẳng thắn đáp trả đích danh Tâm Tít.

 

Mâu thuẫn giữa Maya và Tâm Tít trở nên căng thẳng

'Phải chăng là em đã luôn ghen với chị vì em là người đến sau à? Lẽ ra em phải tự tin với gia đình và hạnh phúc của em chứ? Chị nghe nói ngày cưới của em mà em vẫn ghen với chị? Cuộc tình của chị với chồng em là 7 năm em nhé! Và nó đã kết thúc lâu lắm rồi, chị không hiểu em hậm hực gì với chị?' - Maya viết. Qua đó cô cho biết chuyện tình 7 năm với chồng Tâm Tít đã là quá khứ và hiện tại cô không có thời gian để bận tâm đến nó. Maya cũng khuyên Tâm Tít không nên ghen tuông, hãy hành xử văn mình và tập trung chăm sóc , giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi Tâm Tít trả lời phỏng vấn và nói rằng vì Maya vẫn còn quan tâm đến chồng của cô nên cô phải bảo vệ hạnh phúc gia đình, đó là điều đương nhiên.

Hot girl Hà Thành cho biết: 'Maya nói trong ngày cưới tôi còn ghen tị với chị ấy. Thử hỏi, tôi có thể không để tâm không khi đúng ngày trọng đại của mình, chị viết những lời đầy ẩn ý trên trang cá nhân: 'Mọi người hỏi mình có nghĩ gì không? Mình bảo chẳng nghĩ gì cả mà không ai tin. Thôi thì thức trọn đêm nay để nhớ về anh ấy vậy!'. Rồi liên tục comment vào hình ảnh gia đình chồng tôi trách với giọng điệu tiếc nuối vì không được đến dự'.

Bên cạnh đó, Tâm Tít còn cho rằng nếu Maya bình thường như những người phụ nữ khác thì cô sẽ không để tâm. Nhưng vì Maya đã có tiểu sử liên quan với những người đàn ông đã có gia đình nên cô buộc phải lưu tâm, để hạnh phúc gia đình không bị ảnh hưởng. 

Đặc biệt, Tâm Tít còn cho biết Chu Đăng Khoa không phải là người duy nhất đã có gia đình và có quan hệ tình cảm với Maya, chỉ có điều khác biệt là khi yêu 'đại gia kim cương' thì Maya có thai.

Qua chia sẻ của Tâm Tít, có thể thấy đại gia Chu Đăng Khoa chính là cha của bé Bồ Câu. Điều mà trước đây Maya luôn giấu kín và phủ nhận khi được hỏi về bố của con gái. Maya chỉ cho biết cô khá hụt hẫng vì không có người đàn ông ở cạnh khi sinh con. Tuy nhiên, cô không oán trách anh vì đó là sự lựa chọn của mình.

 

Maya hạnh phúc bên con gái

 Xem thêm: Maya chia sẻ nỗi niềm làm mẹ đơn thân:

 

Hiyou

Ý kiến bạn đọc (0)

;