Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Sau khi mời ăn tối, Hồ Ngọc Hà lại rủ đạo diễn phim Kong đi nghe Thanh Hà hát

Cập nhật lúc 13:17:02, 20/03/2017

Cuối tuần qua, danh ca Thanh Hà đã có một đêm nhạc đặc biệt tại phòng trà Đồng Dao với những khán giả ruột và đông đảo bạn bè thân thiết.

Đặc biệt, đêm nhạc có sự xuất hiện của đạo diễn phim Kong: Skull Island là Jordan Vogt-Roberts bên cạnh nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Trong thời gian lưu lại Việt Nam, đạo diễn Jordan gặp gỡ khá nhiều nghệ sĩ Việt Nam nhưng có thể thấy, anh thân thiết nhất với Hồ Ngọc Hà. Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã mời vị đạo diễn này tới nhà dùng cơm thân mật với cả gia đình.

'Nữ hoàng giải trí' diện cây đen giản dị, năng động đi nghe hát cùng đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

 

Ngoài đến nghe nhạc, Hồ Ngọc Hà và đạo diễn Jordan còn chúc mừng sinh nhật 'đàn chị' Thanh Hà. Được biết, sắp tới hai người đẹp tên Hà sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc chung hứa hẹn nhiều bất ngờ cho khán giả. Từ sau lần song ca trong đêm nhạc Love Songs của Hà Hồ cách đây ít lâu, Thanh Hà và Hồ Ngọc Hà được khán giả đặt biệt danh là song ca Hắc Hà - Bạch Hà.

 

Vì không muốn ảnh hưởng đến đêm nhạc nên Hồ Ngọc Hà không xuất hiện ở ngoài khán phòng mà đi vào phía hậu trường để chúc mừng sinh nhật 'đàn chị'.

Trong đêm nhạc đúng dịp sinh nhật, Thanh Hà diện bộ váy xòe bồng màu đỏ rạng rỡ. Trước đó, khá đông khán giả và nghệ sĩ đã ngồi kín phòng trà để chờ đợi sự xuất hiện của giọng ca mà họ yêu mến.

Diễn viên Trung Dũng bất ngờ lên sân khấu tặng hoa cho đàn chị. Sau đó, anh cùng ca sĩ Trung Quân Idol, ca sĩ Vũ Hà, ca sĩ Tuấn Tú… đã mang bánh kem lên sân khấu để chúc mừng sinh nhật giọng ca Mong Manh Tình Về.

 

Thanh Hà hạnh phúc trước tình cảm của khán giả và đồng nghiệp trong ngày sinh nhật mình.

Những tình cảm nồng nhiệt của bạn bè đã giúp Thanh Hà quên đi mệt mỏi của một ngày làm việc tích cực mà thể hiện một loạt các ca khúc tiếng Việt, tiếng Anh thật nồng nàn.

Danh ca Thanh Hà luôn khiến khán giả và đồng nghiệp nể phục vì sức làm việc năng nổ của mình. Nữ ca sĩ vừa ra mắt single Đừng chúc em hạnh phúc và sắp tới là album ca nhạc cùng với nhiều nhạc sĩ trẻ đang ăn khách hiện nay như Vương Anh Tú, Châu Đăng Khoa…

 

Sắp tới Thanh Hà có sản phẩm âm nhạc kết hợp với 'nữ hoàng giải trí' Hồ Ngọc Hà.
PV

Ý kiến bạn đọc (0)

;