Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

'Nàng thơ của quỷ' nhuộm đen màn ảnh rộng đầu năm mới

Cập nhật lúc 09:25:00, 20/02/2018

Nếu đã quá quen thuộc với các phim kinh dị Hollywood đầy rẫy những màn hù doạ mãn nhãn người xem nhưng lại muốn thưởng thức thêm một hương vị kinh dị rùng rợn khác thì Muse (tựa Việt: Nàng thơ của quỷ) là một tác phẩm 'đổi gió' đến từ điện ảnh Tây Ban Nha.  

Trailer phim Muse

Muse được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết rùng rợn The lady number thirteen của cây bút nổi tiếng José Carlos Somoza. Mặc dù các nhân vật trong phim chủ yếu nói tiếng Anh nhưng tác phẩm nhuốm màu sắc huyền bí của Tây Ban Nha, từ bối cảnh cho đến câu chuyện.

Chuyện phim theo chân vị giáo sư văn học Samuel Salomon (Elliot Cowan đóng). Sau cái chết đầy bi kịch đẫm máu của người bạn gái, ông quyết định gác lại công việc. Trong suốt một năm đó, ông thường xuyên gặp phải ác mộng. 

Sumuel thường xuyên mơ thấy một nhóm người bí ẩn hành hình theo một nghi lễ chết chóc 

Sumuel thường xuyên mơ thấy một nhóm người bí ẩn hành hình theo một nghi lễ chết chóc

  Hành trình khám phá sự thật đầy kịch tính, rùng rợn và nhiều bất ngờ  

Hành trình khám phá sự thật đầy kịch tính, rùng rợn và nhiều bất ngờ 

Trong mơ, Samuel nhìn thấy một người phụ nữ bị giết chết một cách tàn bạo bởi một nghi thức tà giáo. Vào một ngày nọ, ông xem tin tức và biết được cảnh sát vừa tìm thấy xác của người phụ nữ mà ông mơ thấy hằng đêm.

Tò mò và sợ hãi, ông quyết định đột nhập vào hiện trường vụ án. Tại đây, ông gặp phải Rachel (Ana Ularu đóng). Trước đó, cô cũng có những giấc mơ tương tự về cái chết của người phụ nữ xấu số.

Từ đây, cả hai cùng nhau điều tra về danh tính của người chết, vô tình bước vào một thế giới kinh hoàng được kiểm soát bởi những thực thể đã từng truyền cảm hứng cho những người nghệ sĩ qua nhiều thời kỳ: Những nàng thơ.  

'Nàng thơ của quỷ' nhuộm đen màn ảnh rộng đầu năm mới 2

Tác phẩm sở hữu nhiều cảnh nóng và bạo lực nặng đô

Tác phẩm sở hữu nhiều cảnh nóng và bạo lực nặng đô

Người xem như bị kéo vào những tình tiết bất ngờ, gây hoang mang khi Sumuel cùng Rachel lần lượt đi tìm những lời giải đáp từ những người phụ nữ trong nghi lễ hiến tế man rợ, cũng chính từ đó, những điều kinh khủng ập xuống hai người như lời nguyền báo trước sự dấn thân vào chốn ma mị tâm linh. 

Với việc được quay ở 3 nước Bỉ, Cộng hoà Ireland và Tây Ban Nha, Muse sẽ khai khác nền văn hoá tâm linh độc đáo của những xứ sở này, đồng thời mang đến những cảnh phim quyến rũ kiểu Châu Âu cùng những nghi lễ đẫm máu, nặng đô

Muse sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các phim kinh dị gần đây cho những ai muốn khám phá mới những điều kinh hãi và định nghĩa lại nỗi sợ trên màn ảnh rộng theo một cách khác.

Phim được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 23.2.2018.

Xiao Pei

Ý kiến bạn đọc (0)

;