Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Nam sinh ôm gấu bông to hơn người đứng trước cổng trường tặng quà 'crush' dịp 20/10 và cái kết đắng

Cập nhật lúc 19:30:03, 19/10/2017

Hôm nay (19/10), cộng đồng mạng truyền tay nhau clip về cậu nam sinh ôm gấu bông đứng trước cổng trường tặng quà 20/10 cho người thương nhưng lại nhận cái kết đắng.

Đoạn clip hơn 2 phút do những học sinh cùng trường 'nữ chính' quay lại ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút 76.000 lượt xem, hơn 3.000 lượt thích và gần 600 lượt bình luận.

Theo như đoạn clip chia sẻ, chàng trai mặc áo cam đã đứng chờ khá lâu trước cổng trường với hy vọng có thể tặng quà 20/10 cho người thương. Ôm chú gấu bông to hơn người và cả bó hoa hồng trên tay, chàng trai ngay lập tức trở thành tâm điểm trước cổng trường học.

 

Chàng 'soái ca' với món quà to hơn cả người.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian chờ đợi đến mức mỏi tay phải nhờ người xung quanh vác hộ chú gấu bông quá khổ, 'người thương' của nam thanh niên này vẫn không hề xuất hiện. Và kết quả là chàng trai áo cam phải bỏ cuộc, ngậm ngùi 'cuốc bộ' mang theo món quà 'khủng' trở về.

 

Clip thu hút nhiều lượt xem và bình luận.

Cộng đồng mạng hiện vẫn không ngừng bàn tán về câu chuyện 'quen nhưng chưa cũ' này. Cũng vào dịp này năm ngoái, chuyện chàng trai ôm gấu bông 'to hơn người' vừa khóc vừa đốt ngay gần nhà 'người thương' vì cô gái từ chối món quà từng khiến dân mạng vừa bật cười vừa thương xót.

Đến năm nay, hình ảnh của chàng 'soái ca gấu Misa' này lại tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra không hài lòng với màn thể hiện tình cảm của thanh niên này.

Một bạn nam có nickname Trần Bản chia sẻ: 'Đã bỏ tiền mua con gấu to như thế thì mặc cái áo sơ mi trắng, đeo đôi giày vào cho dễ nhìn. Mặc 1 cái áo màu cam, đi đôi dép nhiều dây mà không phải quai hậu như thế, mình nhìn cũng phát khiếp rồi huống gì bạn gái'.

Lại một bạn trẻ khác cho rằng: 'Mua con gấu to quá khổ... mua con nào vừa vừa thôi, vác thấy mệt cũng chẳng thích rồi. Nhìn quả dép thần thánh với cây màu cam mình cũng đến ạ luôn...'.

Hiện chúng tôi vẫn tiếp tục tìm hiểu để xác minh tính thực hư của sự việc, tuy nhiên màn tỏ tình có phần 'đắng lòng' này chí ít cũng giúp cư dân mạng rút ra được một bài học: Không phải ai cũng có thể làm soái ca.

Xem thêm: Điều điên rồ nhất bạn từng làm khi thất tình là gì?

Thùy Trang

Ý kiến bạn đọc (0)

;