Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Minh Tú phong tặng danh hiệu: ‘Người đàn ông nhất trong nhà chung chắc dành cho Tú Hảo'

Cập nhật lúc 21:03:45, 13/08/2017

The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017 đã gần đến những chặng đua cuối cùng. 4 chiến binh cuối cùng gồm: Đồng Ánh Quỳnh, Phương Chi, Tú Hảo và Tường Linh. Và trong thử thách ở tập 10 mang tên Quay TVC quảng cáo sữa tắm, với phần đánh giá của hai giám khảo khách mời là nữ ca sĩ Lưu Hương Giang và Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh. 

 

Tú Hảo đã gây ấn tượng mạnh mẽ với hai giám khảo khách mời bởi gương mặt xinh đẹp, cuốn hút. Vì quá nhẹ nhàng, cả Lan Khuê và Lưu Hương Giang đồng quan điểm với nhau khi muốn Tú Hảo phải yêu nhiều hơn để quyến rũ, gợi cảm hơn.  

 

Riêng HLV Minh Tú chia sẻ, Tú Hảo vẫn còn cứng và tổng thể thực hiện thử thách chưa thật sự hoàn hảo. HLV Lan Khuê cho rằng học trò đã mang sự hồn nhiên, và tính cách thật của mình vào thử thách.

Ca sĩ Lưu Hương Giang nhận xét, Lan Khuê luôn nhìn vào sự tích cực còn Minh Tú lại rất quyết liệt 'một phát ăn luôn' hai cá tính hoàn toàn trái ngược nhau. Với câu nói 'Mướt mịn làn da' Tú Hảo khiến mọi người bật cười thích thú. Minh Tú lại nhận xét 'người đàn ông nhất trong nhà chung chắc dành cho Tú Hảo'.

Phần dự thi của Tú Hảo ở thử thách Tạo dáng trong bồn tắm

 

Với thông điệp 'lắng nghe làn da bạn', Đồng Ánh Quỳnh khiến HLV Minh Tú vô cùng thích thú.

 

Lần đầu tiên 'phượng hoàng lửa' Phương Chi bất ngờ quá nữ tính khiến HLV Hoàng Thùy phải bật cười.

 

Tường Linh chính là thí sinh giành chiến thắng ở thử thách này, đây cũng là chiến thắng của học trò Hoàng Thùy sau 10 tập phát sóng.

 

Phần đánh giá và công bố kết quả của ban giám khảo trong thử thách Quay TVC quảng cáo sữa tắm

Fin Cafe

Ý kiến bạn đọc (0)

;