Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Minh Hằng cùng Kim Jae Joong, Park Eun Hye trao giải thưởng E-Daily Hàn Quốc

Cập nhật lúc 20:35:47, 22/01/2018

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Minhhang.html'>Minh Hằng</a> cùng Kim Jae Joong, Park Eun Hye trao giải thưởng E-Daily Hàn Quốc 0

Dù đang rất bận rộn với những lịch trình cá nhân, nhưng Minh Hằng cũng đã dành hẳn một ngày cùng stylist Travis Nguyễn tìm đến những nhà thiết kế như Thủy Nguyễn, Liên Hương, 2 tên tuổi nổi tiếng về áo dài truyền thống cũng như nhãn hàng Dior để có thể chọn lựa ra những bộ trang phục phù hợp nhất với tính chất quan trọng của lễ trao giải lần này cũng như những sự kiện bên lề. 

Minh Hằng cùng Kim Jae Joong, Park Eun Hye trao giải thưởng E-Daily Hàn Quốc 1

Vì là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên được mời tham dự E-Daily Culture Awards nên Minh Hằng đang vô cùng hào hứng. 'Minh Hằng sẽ chọn áo dài làm trang phục chính thức tại lễ trao giải lần này vì đó là quốc phục và là niềm tự hào của dân tộc. Hằng mong muốn bạn bè quốc tế thấy được hình ảnh truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Hằng rất cám ơn hai nhà thiết kế là Thủy Nguyễn và Liên Hương đã cất công thiết kế giúp Hằng hai chiếc áo dài rất đẹp và hy vọng Hằng sẽ không làm mọi người thất vọng', nữ ca sĩ - diễn viên chia sẻ về quyết định của mình. 

Minh Hằng cùng Kim Jae Joong, Park Eun Hye trao giải thưởng E-Daily Hàn Quốc 2

Ngoài ra, Minh Hằng cũng quyết định đặt niềm tin nơi nhãn hiệu nổi tiếng quốc tế Dior cho những sự kiện bên lề như phỏng vấn, gặp gỡ báo giới Hàn Quốc nhân sự kiện này. 

Minh Hằng cùng Kim Jae Joong, Park Eun Hye trao giải thưởng E-Daily Hàn Quốc 3

Không chỉ là nghệ sĩ quốc tế đầu tiên tham dự E-Daily Culture Awards mà Minh Hằng còn là khách mời quốc tế đầu tiên được bước lên sân khấu để vinh danh những nghệ sĩ nổi bật của Hàn Quốc. Đây là vinh dự vô cùng to lớn dành cho Minh Hằng và là vinh dự hiếm có của nghệ sĩ Việt tại những giải thưởng uy tín bên ngoài Việt Nam. 

Minh Hằng cùng Kim Jae Joong, Park Eun Hye trao giải thưởng E-Daily Hàn Quốc 4

Được biết Minh Hằng sẽ cùng với các nghệ sĩ như: diễn viên Kim Kyung Ho, Han Seonhwa, Park Eun Hye, Lim Soo-hwang, ca sĩ - diễn viên Kim Jae Joong trao giải cho 6 hạng mục trong chương trình. 

E-Daily Culture Awards là giải thưởng uy tín và danh giá của Hàn dành cho tất cả những hoạt động văn hoá nói chung. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào lúc 17g (giờ Việt Nam) tại Seoul và được trực tiếp trên Vlive. Các đại diện ưu tú nhất từ các thể loại nghệ thuật như âm nhạc, sân khấu, nhạc tuyền thống, nhạc kịch... như Wanna One, Cassey, Kim Gum Na, Lisa sẽ có tiết mục biểu diễn trong đêm Gala.

HeFa

Ý kiến bạn đọc (0)

;