Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Maya nhắn Tâm Tít: 'Cuộc tình của chị và chồng em là 7 năm nhé!'

Cập nhật lúc 20:59:25, 23/09/2017

Hôm qua (22/9), Maya đã ra mắt MV Là vì ai có nội dung nói về mối tình đau khổ mà cô đã trải qua. Tại buổi họp báo, lần đầu tiên nữ ca sĩ chia sẻ về việc cô biết được sự xuất hiện của người thứ 3 trong lúc đang mang thai con gái đầu lòng - bé Bồ Câu tại Mỹ. Sau đó, Tâm Tít đã viết 1 status trên trang cá nhân với nội dung: 'Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi'.

 

Stastus của Tâm Tít 

Khi đọc những dòng này, nhiều người cho rằng Tâm Tít đang 'đá đểu' Maya về việc cũng từng là người thứ 3 và bị một người thứ 3 khác chen vào chuyện tình cảm. 

Cách đây ít phút, Maya đã chia sẻ một status khá dài đáp trả thẳng thắn với Tâm Tít. Cô viết: 'Phải chăng là em đã luôn ghen với chị vì em là người đến sau à? Lẽ ra em phải tự tin với gia đình và hạnh phúc của em chứ? Chị nghe nói ngày cưới của em mà em vẫn ghen với chị? Cuộc tình của chị với chồng em là 7 năm em nhé! Và nó đã kết thúc lâu lắm rồi, chị không hiểu em hậm hực gì với chị?

Em ơi, sẽ không bao giờ em có cơ hội để cùng trải qua những tháng ngày gian khổ nhất với chồng em như chị đâu? Vì lúc khổ nhất từ đồng lương người mẫu, chị đã chia đôi với chồng em, năm hết Tết đến chị chia đôi xẻ nửa với chồng em đấy. Lúc khổ nhất chị chịu, lúc sướng nhất em hưởng rồi em còn ghen với chị làm gì? Chuyện của chị liên quan gì đến em?'.

Maya cũng thừa nhận cô là người sai trong quá khứ nhưng sống rất biết điều và trật tự. Cô khuyên Tâm Tít rằng: 'Em à, em nhỏ hơn chị, sống trật tự đi em nhé. Mặt xinh mà tính nết thì ai cũng phải phát sợ đấy. Giàu vì bạn sang vì vợ em ạ'.

Nữ ca sĩ còn chúc Tâm Tít viên mãn hạnh phúc với người yêu cũ của cô - mối tình đi vào huyền thoại đối với Maya. 

Kết thúc status, Maya khẳng định cô không bao giờ liên quan đến Tâm Tít.

 

Maya đáp trả thẳng thắn, nêu đích danh Tâm Tít trong chia sẻ mới nhất

   

Chồng hiện tại của Tâm Tít là người yêu cũ 7 năm của Maya

 Xem thêm: Maya chia sẻ nỗi niềm làm mẹ đơn thân:

Hiyou

Ý kiến bạn đọc (0)

;