Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

MC Quý Bình: Hành động của Trường Giang 'đẹp nhưng không đúng chỗ'

Cập nhật lúc 08:07:17, 19/01/2018

Tối qua, trong một lễ trao giải diễn ra tại Nhà hát Thành phố (TP.HCM) bên cạnh những hạng mục giải thưởng được công bố thì màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương ngay trên sân khấu đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Cụ thể, sau khi nhận được giải 'Nghệ sĩ hài của năm', Trường Giang bất ngờ cầm trên tay chiếc nhẫn, xúc động chia sẻ: 'Tất cả những gì của anh, nhà cửa xe cộ và cả hơi thở, đều là của em. Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng. Nếu hôm nay em không nhận lời thì ngày mai, mọi người sẽ không thấy anh ở đâu nữa cả'. Hành động của nam danh hài khiến hàng trăm khán giả tại sự kiện vô cùng bất ngờ và tỏ ra ngưỡng mộ.

Hành động bất ngờ của Trường Giang khiến cho sự kiện bị gián đoạn nên khiến MC Quý Bình đã tìm cách ngắt lời danh hài để đảm bảo thời lượng phát sóng của chương trình trực tiếp. Tuy nhiên, bất chấp tất cả Trường Giang vẫn cố chấp cướp sóng truyền hình để làm theo ý mình.

Trong Lễ trao giải Phạm Hương và Quý Bình đảm nhiệm vai trò MC. 

Trong Lễ trao giải Phạm Hương và Quý Bình đảm nhiệm vai trò MC.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, không ít fans của danh hài đã lên tiếng chỉ trích Quý Bình với lí do, anh là người đã cản trở khoảnh khắc đẹp đẽ giữa Trường Giang – Nhã Phương.

Trước sự việc này, Quý Bình đã có những chia sẻ rõ ràng trên trang facebook cá nhân của mình. Theo đó, nam diễn viên cho hay:'Trường Giang và Nhã Phương là người trong cuộc nhưng hai bạn ấy không lên tiếng với tôi thì các bạn là ai? Các bạn hiểu như thế nào về vai trò và trách nhiệm của tôi khi phải cầm trịch một chương trình trực tiếp truyền hình mà các bạn chỉ trích?

Các bạn chỉ vì cảm xúc của riêng mình mà quên đi cảm xúc của khán giả cả nước đang theo dõi chương trình. Đó là sự ích kỷ! Hơn nữa, mục đích và ý nghĩa của Lễ trao giải Mai Vàng là gì? Có lẽ các bạn đủ lớn và đủ hiểu biết để cảm nhận chứ hay các bạn cần đến BTC giải thích giúp.

Các bạn càng chỉ trích tôi, tôi lại càng thấy tội nghiệp cho chính thần tượng của các bạn vì các bạn đang gián tiếp chỉ trích một hành động 'đẹp nhưng không đúng chỗ' của thần tượng mình.

Điều đáng nói nữa, đây là một buổi lễ trao giải rất trang trọng với mục đích vinh danh nghệ sỹ với sự tham dự của lãnh đạo các cấp và nhiều nghệ sỹ tên tuổi khác. Vậy mà có một 'nghệ sỹ' vô tư phi vèo vèo từ trên sân khấu xuống trước mặt các cấp lãnh đạo thành phố, Ban tổ chức, cô chú anh chị đồng nghiệp và quý vị khán giả đang theo dõi chương trình.

Không biết mọi người trong khán phòng thấy thế nào chứ riêng Quý Bình - cũng là một nghệ sĩ ,một người đồng nghiệp - đứng ở vị trí của mình nhìn xuống, Bình cảm thấy rất buồn và xấu hổ trước hành động ấy.

Nghệ sỹ là vậy sao ? Đau lòng lắm!'

MC Quý Bình cho rằng là một nghệ sỹ thì Trường Giang không nên làm hành động bồng bột như vậy. 

MC Quý Bình cho rằng là một nghệ sỹ thì Trường Giang không nên làm hành động bồng bột như vậy.

MC Quý Bình: Hành động của Trường Giang 'đẹp nhưng không đúng chỗ' 2

Chia sẻ của Quý Bình nhận được sự ủng hộ của đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ. 

Chia sẻ của Quý Bình nhận được sự ủng hộ của đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ.
Fin

Ý kiến bạn đọc (0)

;