Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Luhan lên tiếng cảnh cáo sẽ 'khóa miệng' Trác Vỹ nếu còn tiếp tục tung tin đồn nhảm

Cập nhật lúc 11:04:52, 20/04/2017

Cách đây không lâu, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao khi Trác Vỹ - người đứng đầu Phong Hành tiết lộ về đời tư gây sốc của Luha - cựu thành viên EXO. 

Cụ thể khi có một cư dân mạng hỏi Trác Vỹ rằng: 'Có tin đồn ngài đã từ bỏ việc paparazzi Lộc Hàm (Luhan) vì không thu lại kết quả gì, có đúng vậy không?', Trác Vỹ đã đáp lại: 'Sai rồi, chúng tôi vẫn chưa từ bỏ. Theo một nguồn tin thân cận tiết lộ, cậu ấy không những có bạn gái, lại còn có con rồi cơ'.

 

Câu trả lời của Trác Vỹ về đời tư của Luhan từng gây xôn xao cư dân mạng

Những tưởng sự việc chỉ xôn xao dạo đó nay đã lắng xuống như một tin đồn nhảm thì mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn của báo chí, Luhan đã thẳng thắn lên tiếng cảnh báo Trác Vỹ.

Cụ thể, khi trả lời về tin đồn có con mà mấy hôm trước Trác Vỹ nhắc tới, Luhan nói thẳng: 'Một số người nào đó, luận về bịa chuyện, tôi thừa nhận chú là 'số một ở Trung Quốc'. Về điểm này tôi phục, phục sát đất luôn đấy'.

Luhan lên tiếng cảnh cáo Trác Vỹ

Sau đó, Luhan bật cười và tiết lộ rằng ban đầu anh cảm thấy vô cùng tức giận, thậm chí anh còn nghĩ rằng mình không thể kiềm chế được cơn giận này. Cựu thành viên EXO khẳng định: 'Tôi muốn mọi người biết, tìm ra họ và... Nhưng bây giờ thì chẳng còn cách nào cả. Họ có thể làm gì khác nữa đây? Đúng không nào? Họ chỉ có thể làm thế này thôi. Và tôi chỉ có thể gửi tặng họ bài hát mới nhất của mình thôi, đúng không nào?'

Thậm chí anh chàng còn không ngần ngại trích dẫn lại một đoạn trong bài hát Roleplay của mình: 'Nhóc à, cưng hơi khùng đấy nhỉ'. Và Luhan kết thúc chủ đề này bằng một lời cảnh cáo đánh thép: 'Còn nói nhăng nói cuội nữa tôi sẽ khóa miệng mấy người lại đấy'.

'Roleplay' - ca khúc được xem là lời dằn mặt của Luhan gửi đến các sasaeng fan cũng như những ai thường xuyên 'bám đuôi' và xâm nhập trái phép vào đời tư của anh. 

 Roleplay - Luhan

Khả Lạc

Ý kiến bạn đọc (0)

;