Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Hot streamer bị bạn trai tố ‘yêu nhau 3 năm tặng 7 cái sừng, 2 cái thai’

Cập nhật lúc 10:51:49, 23/02/2018

Đoạn status với nội dung khá dài từ facebook của N.T.S thu hút sự quan tâm của cộng đồng Liên minh huyền thoại (LMHT) Việt Nam. Theo đó, anh chàng đã tố cáo chuyện tình cảm ‘yêu 3 năm cắm sừng người yêu 7 lần' mà nhân vật nữ chính được chỉ đích danh là hot streamer nổi lên từ LMHT K.A.H.

Chàng trai này cho biết, trong suốt thời gian yêu đương, cô nàng đã cặp kè cũng như liên tục ‘cắm sừng' người yêu, trong đó không ít nhân vật nổi tiếng của cộng đồng game Việt.

Sau 3 năm yêu nhau, K.S đã 'tố cáo' K.A.H 'cắm sừng'. 

Sau 3 năm yêu nhau, K.S đã 'tố cáo' K.A.H 'cắm sừng'.

K.A.H là người khá nổi tiếng của cộng đồng LMHT với hơn 200.000 lượt theo dõi. Và chàng trai này đã ‘chỉ mặt điểm tên' những người đã lần lượt qua lại với người yêu mình.

Tuy nhiên, điều làm cộng đồng LMHT ‘dậy sóng' chính là lời tố cáo không những ‘cắm sừng' K.S. 7 lần, cô gái này còn bị tố có bầu 5 tháng vẫn qua lại với người khác. Khi bị phát hiện và có bằng chứng, cô nàng còn ‘lừa' Sơn lên phòng để gọi người đến úp nhằm lấy lại điện thoại.

‘Không hiểu kiếp trước mắc nợ mày cái gì mà kiếp này không khác gì bị bỏ bùa. Cũng vì tao ngu, lúc nào cũng chỉ nghĩ là cám dỗ làm cho con người mày thay đổi. Chứ không biết là bản chất của mày từ đầu đến giờ là như thế. Lươn lẹo dối trá và giả tạo tập hợp hết ở mày không thiếu 1 cái gì.

Thế rồi tao vẫn đồng ý ở bên chăm sóc cho mày khi mày nói chửa hơn 2 tháng rồi, trong khi không biết là của ai mà lúc nào cũng khẳng định là con anh. Mọi chuyện đâu đến nỗi nào nếu mày đối xử tốt với tao 1 tí thôi, nếu mày thật sự yêu và trong lòng chỉ có tao, như cái cách mà tao yêu mày. Thì dù có lỡ là con thằng khác tao cũng nhận. Đây còn muốn nhiều thằng một lúc, muốn tao phải nhận trách nhiệm trước rồi mới chịu thay đổi, mới chịu thôi những mối quan hệ khác', K.S. viết trên trang cá nhân.

K.A.H là một hot streamer nổi tiếng trong cộng đồng mạng LMHT Việt Nam. 

K.A.H là một hot streamer nổi tiếng trong cộng đồng mạng LMHT Việt Nam.

Theo lời anh chàng, dù nhiều lần bị phát hiện gian dối trong chuyện tình cảm, nhưng anh vẫn lựa chọn yêu và tha thứ cho K.A.H, thậm chí còn cùng cô giải quyết hậu quả mà những mối tình vụng trộm để lại.

Nhưng ‘con giun xéo lắm cũng quằn', K.S khẳng định việc ‘bóc phốt' người yêu cũ xuất phát từ sự ức chế vì bị ‘cắm sừng' quá nhiều, thái độ thách thức không chịu nhận sai của K.A.H.

Tuy nhiên, trên đây mới là lời tố cáo từ phía K.S, hiện tại cô gái chưa lên tiếng về sự việc này. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

>>>XEM THÊM: Bạn gái gửi ảnh ăn mì cay bị đau bụng, chàng trai đau đớn phát hiện bị ‘cắm sừng'  trước đây

Vũ Linh

Ý kiến bạn đọc (0)

;