Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Đề tài Chi Pu đi hát lại hot bởi phát ngôn của Uyên Linh

Cập nhật lúc 11:09:51, 15/11/2017

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Uyên Linh đã có dịp chia sẻ về cuộc sống và âm nhạc trong những năm qua cũng như dự án mới nhất của mình.

Đặc biệt khi được hỏi đến phát ngôn gây sốc của Chi Pu, rằng ở Việt Nam cứ cầm mic lên thì được gọi là ca sĩ, Uyên Linh đã có chia sẻ thẳng thắn rằng: 'Tôi chưa nghe Chi Pu hát, nhưng nói thật tôi cũng chẳng muốn nghe, nói rõ hơn là nghe không nổi đâu'.

Uyên Linh thú thực, cô không muốn nghe và cũng không nghe nổi Chi Pu hát.

Câu nói của Uyên Linh lại một lần nữa làm nóng đề tài hot girl đi hát mà trường hợp mới nhất là Chi Pu. Vào đầu tháng 10, Chi Pu cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay và cũng là ca khúc mở đầu cho dự án 'Chi Pu Dream Show' mang tên 'Từ hôm nay' với mong muốn 'hãy gọi tôi là ca sĩ'.

Tuy nhiên ngay từ sản phẩm debut, Chi Pu đã vấp phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Nhiều người cho rằng Chi nên làm tốt những công việc hiện tại của mình và không nên sân si sang ca hát. Bằng chứng là MV 'Từ hôm nay' của cô nhận lại lượng dislike gấp đôi lượt like.

Bên cạnh đó cũng có nhiều đàn chị trong nghề phản đưa ra ý kiến khi Chi Pu tuyên bố 'hãy gọi tôi là ca sĩ'. Trong khi Thu Minh khẳng định 'chưa thể gọi Chi Pu là ca sĩ' thì Á hậu Hà Thu cho rằng: 'Trước khi khán giả gọi tôi bằng hai chữ 'ca sĩ' thì tôi cũng không bao giờ nhận mình là ca sĩ cả'.

XEM THÊM: MV Từ hôm nay của Chi Pu

 

Lan Anh

Ý kiến bạn đọc (0)

;