Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Em chưa 18: Will và nụ hôn một 'một phát ăn ngay' với Châu Bùi

Cập nhật lúc 00:48:06, 22/04/2017

Tối nay (21/4), nhà phát hành CGV tổ chức ra mắt bộ phim Em chưa 18 tại Hà Nội. Dàn diễn viên chính của phim như Kaity Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Will hay Châu Bùi đã có mặt tại sự kiện để quảng bá cho bộ phim của đạo diễn Lê Thanh Sơn. Châu Bùi và Kaity Uyên chính là hai cô gái nổi bật nhất của buổi tối ngày hôm nay. Nếu như Châu Bùi cực kì gợi cảm trong bộ váy màu đen thì Kaity Uyên lại quyến rũ trong đầm trắng tinh khôi.

 

Kaity Uyên

 

Châu Bùi

 

Trong buổi họp báo, Châu Bùi chia sẻ rằng cô rất vui mừng khi tham gia bộ phim này, đồng thời cũng cảm thấy hạnh phúc khi được gọi là 'diễn viên điện ảnh'. Đây chính là bước khởi đầu thuận lợi cho cô nàng với những kế hoạch trong tương lai. Chia sẻ về vai diễn trong phim, cô nàng ấn tượng nhất là cảnh hôn với Will. Vì vốn ở ngoài đời, cả hai là cặp bạn bè thân thiết, có gắn bó đến mấy cũng không thể yêu nhau được.

Will cũng cho biết, cảnh hôn 'một phát ăn ngay' của anh và Châu Bùi thực ra là một điều rất bình thường bởi cả hai đã là bạn quá thân với nhau rồi, dù có thân mật hơn nữa cũng chẳng sao.

 

Phí Nguyễn Thùy Linh

 

Thùy Anh

 

Đoàn làm phim "Em Chưa 18"

 

Will và Kaity Nguyễn

 

Cao Minh Thắng và Châu Bùi

 

Will

 

Bình An

 

Kiều Minh Tuấn

 Ảnh: Tùng Phạm

Khả Lạc

Ý kiến bạn đọc (0)

;