Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Đây là hành động khiến Trương Ngọc Ánh giận dữ nắn gân Cao Thiên Trang giữa trường quay

Cập nhật lúc 21:07:24, 12/08/2017

Phản ứng của Cao Thiên Trang khi Kikki Lê bị loại

Kikki Lê và Nguyễn Hợp là hai đối thủ ngang tài ngang sức khi cả hai bức hình của hai bạn đều đẹp và đều vướng phải những lỗi căn bản như Nguyễn Hợp có một bức hình không có cảm xúc, Kikki Lê có một bức hình mất góc mặt và khuỷu tay chĩa vào ống kính đã làm cho cả hai đứng trước nguy cơ bị loại.

Và Kikki Lê có số điểm thấp hơn Nguyễn Hợp nên có nghĩa Kikki Lê chính là thí sinh phải dừng chân tiếp theo tại chặng đường chinh phục ngôi vị quán quân của chương trình người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.
Thế nhưng, kết quả này đã khiến cho Cao Thiên Trang và Thùy Dương không phục. Hành động trả lại hình cho ban tổ chức và cùng nhau ra về đã làm cho Host Trương Ngọc Ánh cảm thấy không hài lòng. Và đây cũng chính là lần đầu tiên Host Trương Ngọc Ánh tức giận: 'Cái hành động và ứng xử của các bạn nhất là Cao Thiên Trang rất kém… Vậy em có xứng đáng bước tiếp vào vòng trong hay không! Em làm tôi quá thất vọng không thể để cảm xúc cá nhân chi phối như vậy được!'.

Dường như Cao Thiên Trang đang quá xem thường đối thủ như những gì Giám đốc sáng tạo Nam Trung chia sẻ. Sau hồi phán xử của Host Trương Ngọc Ánh, Thùy Dương và Cao Thiên Trang quyết định tiếp tục cuộc thi. 

Thế nhưng ứng xử của Cao Thiên Trang vẫn gây ra những tranh cãi trái chiều ngay sau khi chương trình lên sóng.

Tài Teen

Ý kiến bạn đọc (0)

;