Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Cụ bà 'buôn dưa lê' với chính mình trong gương khiến nhiều người xúc động

Cập nhật lúc 11:17:14, 21/08/2017

Cộng đồng mạng đang tích cực truyền tay nhau clip của một cụ già tự nói chuyện với chính mình trong gương. Cụ thể, bà đi vào một shop quần áo và lịch sự hỏi nhân viên: 'Cháu cho bà gặp bạn thân! Lâu lắm không được gặp nó'. Cô nàng ngạc nhiên: 'Quán có mỗi mình cháu, bà muốn gặp ai?'. Cụ bà không đáp lời, đi thẳng vào shop gặp ‘bạn thân' và ngồi buôn dưa lê cả chiều.

Clip bà cụ trò chuyện với chính mình khiến cộng đồng mạng xúc động

Hiện tại, vẫn chưa ai rõ danh tính của cụ hay nguồn gốc đoạn clip. Tuy nhiên, câu chuyện nhỏ này đã phần nào gợi nhớ mọi người đến những kỷ niệm về bà nội, bà ngoại nên được quan tâm rất nhiều. Dòng chia sẻ này đã thu lại hơn 11 nghìn lượt chia sẻ, 30 nghìn lượt like và 3,3 nghìn lượt bình luận. Nhiều người bày tỏ niềm xúc động và trân quý tình bà cháu thông qua những dòng chia sẻ trên diễn đàn.

 

Khoảnh khắc cụ bà tự trò chuyện với chính mình khiến nhiều người xúc động

Bạn Ngọc Thạch tâm sự: 'Từ lúc mới sinh ra, mình không thấy được mặt bà ngoại lẫn bà nội. Theo lời ba mẹ kể, mẹ sinh mình được 5 tháng thì bà nội mất. 8 ngày sau, bà ngoại cũng mất. Đến khi 3 tuổi thì ông ngoại cũng qua đời. Khi mình học lớp 6, ông nội cũng theo bà nội. Mình thấy có nhiều bạn gặp được ông bà đầy đủ là đáng quý lắm!'.

'Xem clip mà ứa nước mắt. Ngoại mình trước khi mất cũng hay lẫn, nhiều khi mình phát cáu, không kìm được nên nổi nóng và mắng bà. Giờ chỉ ước sao thời gian quay lại để được bù đắp cho bà ngoại. Bạn nào còn ông, còn bà thì cố gắng trân trọng. Đừng làm gì để sau này nghĩ lại, xám hối cũng đã quá muộn màng' - Bạn Trần Thị Huế cho biết.

 

Các diễn đàn mạng xôn xao về câu chuyện của cụ

Tài khoản Facebook Lê Thị Huyền Trang chia sẻ: 'Xem xong rớt cả nước mắt vì thương cụ. Cầu trời cho cụ được khỏe mạnh, sống thượng thọ bên cháu con'.

Những câu chuyện nhỏ được chia sẻ khiến người xem cay mắt. Một miền ký ức thân thương về bà nội, bà ngoại hiện về rõ rệt trong tâm trí của mỗi người. Chúng ta càng thấy quý trọng hơn những giây phút được kể bên, gần gũi và hưởng trọn tình yêu thương của bà.

Thông qua đây mới thấy, các cụ tuổi đã cao, đôi khi không còn minh mẫn, hãy đối xử với ông, bà mình bằng niềm yêu thương và kính trọng. Đừng để sau này phải hối tiếc vì những phút nóng giận nhất thời mà hành xử không đúng, bạn nhé!

Linh Lê

Ý kiến bạn đọc (0)

;