Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Cắt cúp lộn xộn, Sống chung với mẹ chồng bị người xem châm biếm 'sợ diễn dài quá tốn diễn viên'

Cập nhật lúc 09:52:51, 17/06/2017

Tập 30 Sống chung với mẹ chồng lên sóng lần lượt giải quyết tất cả những vấn đề mà khán giả quan tâm, trong đó trọng tâm là câu chuyện con gái Trang và Tùng - bé Đậu Phộng bị bắt cóc. Thương xót cho bi kịch mà Trang gặp phải, thành ra người xem càng trông chờ cảnh cô hạnh phúc đón lại đứa con bị bắt cóc của mình. Có thế nói, đây sẽ là cảnh quay đắt giá nhất của tập 30.

Tuy nhiên, thật tiếc và cũng không hiểu vì lí do gì, nhà sản xuất phim lại không hề đưa phân đoạn này vào tập 30 khiến cho nội dung các cảnh trở nên lộn xộn, khán giả thì ngỡ ngàng. Khi Vân và Sơn đang trên xe chuẩn bị đến nơi nhận diện bé Đậu Phộng, Vân mừng rỡ gọi điện thông báo cho gia đình Tùng thì cảnh sau nhẽ ra phải là cảnh tất cả đoàn tụ với Đậu Phộng nhưng... không hề.

 

Cả hai mừng rỡ đi đón bé Đậu Phộng

 

Nhưng bé Đậu Phộng chưa thấy đón thì Sơn đã về nhà với mẹ 

Nối tiếp cảnh quay Vân và Sơn đi đón Đậu Phộng là cảnh Sơn về nhà gặp mẹ anh và nói chuyện mai mối. Phải một lát sau, người xem mới bàng hoàng nhận ra à thì rằng là cảnh đi đón Đậu Phộng không hề tồn tại. Một cảnh quay được khán giả chờ đợi và được cho là nút thắt giải quyết tất cả bi kịch xảy ra từ tập 29 thì lại không có, khán giả ngán ngẩm trước diễn biến ngày càng rút gọn của bộ phim.

Trước đó, tình tiết Vân ly dị Thanh cũng diễn ra chóng vánh, thậm chí cảnh Thanh lấy vợ mới cũng không hề xuất hiện, người xem cứ ngỡ Thanh và Diệp chưa sống với nhau nhưng thực tế là họ đã về một nhà rồi.

 

Khiến khán giả mong chờ và cuối cùng là cảnh quay đó... không có

'Vừa xem Sống chung với mẹ chồng tập 30, nói thật là phim càng về sau càng nhạt. Diễn kiểu như sợ dài quá tốn diễn viên ấy. Tóm tắt dã man. Đạo diễn chịu khó học phim cô dâu 8 tuổi đi.' - một khán giả tên Kute Heo bức xúc vì lối cắt cúp dàn dựng thiếu logic của bộ phim những tập gần cuối.

'Mình nghĩ phải quay cả gia đình Thanh nữa xem diễn biến mới của bà Phương với con dâu để bà ấy phải hối hận vì đuổi Vân chứ. Chỉ còn 2 tập nữa như vậy kết thúc hơi vội vàng' - bạn Hương Thu Vũ viết.

Thậm chí vì không tồn tại cảnh quay đi nhận bé Đậu Phộng nên nhiều người xem do không theo dõi kĩ đã phải lên mạng tranh cãi 'Đã tìm thấy bé Đậu Phộng đâu'.

'Đẩy tình tiết lên tới cao trào và rồi kết thúc 1 phát lãng như chưa từng được lãng. Chả hiểu dụng ý của đạo diễn là gì' - Hung Le bình luận.

Với diễn biến các tập gần cuối quá nhanh, Sống chung với mẹ chồng khiến cho người xem cảm thấy hụt hẫng sau những kỳ vọng và mong đợi mà dành cho các tập phim. Nhưng giờ có nói gì có lẽ cũng đã muộn bởi phim đã hoàn tất khâu chỉnh sửa từ rất lâu, 2 tập cuối sẽ lên sóng vào tuần sau và có lẽ diễn biến kết thúc sẽ vô cùng chóng vánh như dự đoán.

XEM TRAILER TẬP 31: Vân gặp mẹ Sơn và hành động bất ngờ của Sơn sau đó

Đào Duy Tài

Ý kiến bạn đọc (0)

;