Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Biểu cảm đáng yêu của Phạm Hương khi xem Noo Phước Thịnh biểu diễn

Cập nhật lúc 09:48:20, 20/03/2017

 

Hôm qua (19/03), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã tham dự chương trình Giao lưu văn hoá Việt - Nhật lần 7.

Phạm Hương đến tham dự sự kiện với bộ đầm trắng màu trắng thanh thoát của Nhà thiết kế Phương My. Cô cho biết mình chọn bộ trang phục thanh lịch và cổ điển này để hoà chung không khí giao lưu văn hoá Việt - Nhật. 

Bộ trang phục cũng như thần thái của Phạm Hương được so sánh như những nhân vật hoàng gia của Nhật Bản, nơi tôn vinh sự tinh tế, thanh thoát và sang trọng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú và trầm trồ với phần xuất hiện rất chỉnh chu của Phạm Hương.

Cũng như thường lệ, hàng trăm fan hâm mộ khắp nơi, có cả fan tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận cũng đã đến Đông Anh - Hà Nội để gặp gỡ thần tượng - Phạm Hương. Tại đây, nhiều bạn trẻ đã chụp ảnh, xin chữ ký và ở lại đến kết thúc chương trình để gặp Phạm Hương.

Phạm Hương rất xúc động về tình cảm của các fan hâm mộ dành cho mình. Cô cũng vui vẻ cho biết rất có 'duyên' với lễ hội khi hằng năm ban tổ chức đều mời cô tham dự và đồng hành.

Phạm Hương làm giám khảo chính của cuộc thi Miss and Mister Sakura 2017 trong khuôn khổ chương trình và trao hai danh hiệu cao quý nhất của lễ hội là Miss and Mister Sakura 2017.

Phạm Hương chăm chú theo dõi các phần thi của các bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 

Trong phần giao lưu văn nghệ còn có sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh...

 

... và Vũ Cát Tường.

Ở hàng ghế khán giả, Phạm Hương tỏ ra thích thú với các phần trình diễn của các nghệ sĩ.

Người đẹp cổ vũ rất nhiệt tình.

Sau sự kiện này, Phạm Hương lại tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình.

Bên cạnh đó, cô còn đồng hành cùng sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong thời gian tới.
Khả Lạc

Ý kiến bạn đọc (0)

;