Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

Bị kiện vì phẫu thuật thẩm mỹ gây mù mắt, thẩm mỹ viện trả lời do nạn nhân 'số đen'

Cập nhật lúc 10:48:51, 14/12/2017

(Nguồn clip: VTC1)

Mới đây, TAND quận 6 TP.HCM cho biết cơ quan này đã thụ lý đơn kiện vụ đòi bồi thường tổn thất sức khỏe giữa nguyên đơn là chị Nguyễn Thị L. (sinh năm 1994, quê Đắk Lắk), bị đơn là thẩm mỹ viện H.A. ở đường Đặng Nguyên Cẩn, phường 13, quận 6 do bà T.T.N.H làm đại diện.

Theo đơn kiện, chị Linh là nhân viên học nghề tại thẩm mỹ viện trên. Ngày 15/12/2016, chủ cơ sở thẩm mỹ bảo chị Linh đến một công ty ở quận Tân Bình mua 2 mũi tiêm filler. Sau khi tiêm 1 mũi cho khách, chiều cùng ngày bà chủ đề nghị tiêm nốt mũi filler cho chị L. Tuy nhiên, khi mới tiêm được nửa mũi thì chị L. kêu đau, mặt mày choáng váng, nôn liên tục. Các bác sĩ chuẩn đoán bệnh nhân bị đột quỵ, teo nhãn cầu.

Sau khi sự cố xảy ra, cô gái đã đi chạy chữa ở nhiều nơi nhưng tình trạng không thuyên giảm, ngược lại cô đã bị mù mắt vĩnh viễn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Về phần cơ sở thẩm mĩ viện, người chủ tại cơ sở này đã tự thỏa thuận với gia đình nạn nhân số tiền 67 triệu đồng để lo chạy chữa thuốc men và không khởi kiện cơ sở làm đẹp này.

Ngoài ra, người chủ này còn cho rằng do năm nay là năm tuổi của cô gái nên cô mới 'đen' như vậy. Chính điều này đã gây bức xúc cho nạn nhân, gia đình cũng như những người biết đến vụ việc.

Cô gái cũng đã đến gặp trực tiếp chủ tiệm này để yêu cầu bồi thường đầy đủ nhưng không được chấp nhận, vì vậy cô đã làm đơn khởi kiện chủ cơ sở này.

Hiện vụ việc vẫn trong quá trình điều tra làm rõ.

Hiền Trần

Ý kiến bạn đọc (0)

;