Tin nhanh - Đọc báo trên di động

 

'Anh thầy' Quốc Phòng gây sốt nhờ đoạn clip quay lén vỏn vẹn vài giây

Cập nhật lúc 17:14:28, 16/08/2017

Phản ứng của thấy giáo trẻ khiến nhiều học sinh thích thú

Đoạn clip do học sinh trường THPT Lê Lợi (Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ và chỉ sau thời gian ngắn đã sở hữu trên nửa triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận. Điều bất ngờ hơn là đoạn clip là sản phẩm quay lén, chỉ vỏn vẹn vài giây với nhân vật chính là một thầy giáo trẻ trong trang phục quân đội.

Thầy giáo này sau đó được tiết lộ là giáo viên phụ trách bộ môn Giáo dục quốc phòng. Trong ngày nhận lớp, thầy giáo trẻ khiến học trò của mình vô cùng bất ngờ cùng với diện mạo trẻ trung, điển trai. Thầy giáo đã nhận được sự quan tâm của học trò. Khi vừa bước vào lớp, nhận thấy có học sinh ghi hình mình, thầy giáo đã ngay lập tức lấy tay che mặt.

 

 

Thầy giáo khéo che mặt khi thấy có học trò quay lén

Phản ứng của thầy giáo trẻ khiến cho nhiều nữ sinh thích thú, nhiều bạn không ngại bình rằng: ‘Thầy thật dễ thương' sau khi xem cách thầy đối phó với ống kính điện thoại của học trò. Một số bạn trêu: ‘Ôi anh thầy, chắc mình phải xin đi học lại để học với thầy này quá!'; ‘Chết mất, thầy dễ thương quá. Mà không biết nên gọi thầy là thầy hay là... anh'.

 

Diện mạo của thầy giáo trẻ

Thông tin của thầy giáo trẻ này sau đó được tiết lộ, theo đó thầy tên Xuân Cường, từng học ĐH Sư Phạm Hà Nội. Tuy đã truy ra Facebook của thầy giáo trẻ song nhiều bạn vẫn ‘bó tay' vì thầy gần như không chia sẻ thông tin, hình ảnh gì.

>> XEM THÊM: Nam sinh cảnh sát cover hit 'Cause I love you' khiến Noo Phước Thịnh thốt lên 'hay hơn cả bản gốc' 

Tài Teen

Ý kiến bạn đọc (0)

;